Khoa học Thứ Năm, 19/07/2012-10:05 AM
Ra mắt phiên bản CMC Mobile Security 2013
Giao diện CMC Mobile Security 2013 trên máy điện thoại chạy HĐH Android.
Ngày 18/7, tại Hà Nội, CMC InfoSec đã chính thức ra mắt phiên bản CMC Mobile Security 2013 phần mềm diệt virus trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Điểm nổi bật của phiên bản lần này là sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa giao diện và các tính năng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay tình hình mã độc trên các thiết bị di động ngày càng phát triển cả về số lượng và tính chất nguy hiểm. Trong khi đó, để sở hữu một chiếc điện thoại, một máy tính bảng smart giờ đây hoàn toàn đơn giản. Thiết bị di động là hệ thống mang tính cá nhân rất cao vì nó chứa những thông tin riêng tư nhạy cảm nhất. Hệ thống di động cần những công cụ bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhưng phải tôn trọng tuyệt đối quyền được biết và quyết định của người dùng đối với mọi dữ liệu trên hệ thống.

 

CMC Mobile Security - dòng ứng dụng bảo mật trên điện thoại di động đầu tiên của Việt Nam được ra mắt cách đây một năm. Qua quá trình thu thập và phân tích ý kiến của cộng đồng người dùng, CMC InfoSec đã có thay đổi, cải tiến đáng kể cả về giao diện lẫn tính năng.

 

Với hệ thống tương tác định hướng sự kiện người dùng luôn nắm được tình trạng hệ thống nhanh nhất, trực quan nhất, với số lượng thao tác đơn giản nhất. Hệ thống nhật kí hoạt động (History), tùy chỉnh chức năng (Setting) thỏa mãn mọi yêu cầu về mức độ chi tiết cũng như  tính linh hoạt để giúp người dùng nắm chi tiết mọi thông tin và quản lý hiệu quả hệ thống theo ý muốn.

 

CMC Mobile Security 2013 có sự thay đổi mạnh mẽ về khả năng phân tích mã độc: nhanh, sâu và chính xác. Hệ thống lọc tin nhắn tin cậy, thông minh, cung cấp bộ ba: Black List, Keyword Filter và Smart Filter giúp người sử dụng loại bỏ tin nhắn rác hiệu quả.

 

Điểm đặc biệt của CMC Mobile Security 2013 là chức năng chống thất lạc được chú trọng, công nghệ chủ đạo là định vị kết hợp với Google Map giúp người dùng điều khiển thiết bị từ xa thông qua tin nhắn SMS hoặc website để xác định được vị trí máy khi bị thất lạc. Ngoài ra, chức năng khóa máy, vô hiệu hóa dữ liệu nhằm đảm bảo quyền riêng tư của chủ nhân cũng được đưa vào trong phiên bản lần này. Để đảm bảo việc truy tìm máy trong thời gian dài, hệ thống chống trộm hoạt động dựa trên thuật toán thông minh nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng tối đa.

 

 

Kim Giang


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Điện không dây - công nghệ của tương lai Liên hệ giữa sự tuyệt chủng của khủng long và mưa axít
  Sinh quyển xanh trên đảo rác Công nghệ phát triển làm hồi sinh những loài đã tuyệt chủng?
  Ngón tay biết đọc sách Bàn chải đánh răng thông minh
  Tìm ra nguồn gốc của những khối đá xanh ở Stonehenge? Các hoạt động gìn giữ môi trường
  Chế tạo thành công cơ nhân tạo từ sợi nhựa siêu rẻ Nga chế tạo thiết bị dẫn đường cho người khiếm thị
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ