Kiều bào Thứ Năm, 09/08/2012-2:02 PM
Đưa kênh VTV 4 đến với Việt kiều tại Campuchia
Quang cảnh lễ ký thỏa thuận. (Ảnh: Xuân Khu/Vietnam+)
Nhằm đưa các chương trình của đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đến với đông đảo bà con Việt kiều đang sinh sống tại Campuchia, ngày 7/8, tại Phnom Penh, đại diện VTV và công ty Royal Media Entertament Corporation của Campuchia đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác đưa kênh truyền hình VTV4 vào hệ thống truyền dẫn số mặt đất của Campuchia.

Theo thỏa thuận đã ký, kể từ 15/8, các chương trình truyền hình đối ngoại của đài truyền hình Việt Nam (VTV4) sẽ được đưa vào gói chương trình Package A (gói Basic miễn phí) của công ty Royal Media Entertament Corporation, phủ sóng trên 70% diện tích Campuchia.

Việc phát sóng trên hệ thống truyền dẫn số mặt đất giúp bà con ở những nơi không có điều kiện sử dụng truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh VTH vẫn có thể xem được các chương trình VTV4.

Đại diện VTV và công ty Royal Media Entertament Corporation cũng nhất trí dành một thời lượng phù hợp để phát các chương trình của VTV bằng tiếng Khmer trên kênh sóng VTV4 tại Campuchia, nhằm phục vụ bà con vốn đang sử dụng ngôn ngữ Khmer trong cuộc sống hàng ngày.

Royal Media Entertament Corporation là công ty liên doanh giữa Campuchia và Liên bang Nga, hiện là công ty truyền hình kỹ thuật số mặt đất đầu tiên tại Campuchia, có lượng phủ sóng tới trên 70% diện tích Campuchia./.

Theo Vietnam+


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Nước Anh đâu chỉ có sương mù! Giấc mơ lớn của đầu bếp "nhỏ con"
  Gạo Tình bạn tặng người dân Angola Tôi chọn Qatar!
  "Sự sống được tạo ra từ những gì còn lại của xã hội" Người Việt ở gần Bắc cực
  Có một Hà Nội trong thu Avignon Người Việt tại Pháp tuần hành, phản đối Trung Quốc
  Cộng đồng Việt kiều tại New York luôn hướng về quê hương Đoàn công tác về người Việt ở nước ngoài thăm Canada
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ