Kinh tế Thứ Tư, 27/07/2011-7:33 PM
Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng tại Hà Nội
Lễ khai trương VP Herbalilfe Hà Nội (Ảnh: TTXVN)
Ngày 27/7, Herbalife Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Herbalife Hà Nội tại tầng 11 tòa nhà Geleximco (36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa) với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm văn phòng điều hành, phòng dịch vụ khách hàng, phòng hội thảo và kho hàng.

Với bề dày hơn 30 năm phát triển, Herbalife cung cấp những sản phẩm rất thiết thực cho cuộc sống trong lĩnh vực cân bằng và duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) khẳng định việc Herbalife mở văn phòng tại Hà Nội sẽ tạo cơ hội lớn cho những sản phẩm của tập đoàn tới gần hơn với nhà phân phối và người tiêu dùng.

 

Hiện nay, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife đang có tại Việt Nam bao gồm: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn Hợp Vitamin, các dòng sản phẩm chuyên sâu như sản phẩm dinh dưỡng cho tim mạch, hệ miễn dịch, hỗ trợ xương, chăm sóc và hỗ trợ hệ tiêu hóa,...

 

Việt Nam là thị trường tiềm năng với gần 90 triệu dân, giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chung của Herbalife khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Doanh số của Herbalife Việt Nam hiện đã vượt qua cả thị trường Úc, Philippin, Thái Lan. So với các thị trường dẫn đầu là Hàn Quốc, thị trường Việt Nam phát triển với tốc độ nhanh mà vẫn chắc chắn.

 

Nhận định về thị trường Việt Nam, ông William M.Rahn – Giám đốc điều hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương kiêm Phó tổng giám đốc tập đoàn Herbalife cho biết Herbalife đang xây dựng Herbalife Việt Nam như mô hình mẫu của Herbalife khu vực châu Á-Thái Bình Dương và đề ra mục tiêu đưa Việt Nam trở thành thị trường đứng thứ 5 của khu vực này trong năm 2012.

 

Nhân dịp này, Herbalife Việt Nam cũng đại diện Quỹ Gia đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foundation) ra mắt chương trình Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 26/7/2011. Với việc bảo trợ cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình (trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam), Casa Herbalife Việt Nam trao ngay 390 triệu đồng, dùng vào việc nâng cao chất lượng bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em tại đây.

 

Casa Herbalife Việt Nam hoạt động theo tiêu chí thống nhất của Casa Herbalife, liên kết với các tổ chức phi lợi nhuận để tài trợ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Với việc bảo trợ cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, Casa Herbalife Việt Nam góp phần nâng cấp bếp ăn và nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 30 trẻ em tại đây, bảo đảm cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của các em.

 

Casa Herbalife chính thức ra mắt vào 2005 và hoạt động trực thuộc Quỹ Gia đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foudation), một tổ chức phi lợi nhuận. Đây cũng là một trong những chương trình trọng điểm của HFF, đến nay đã được nhân rộng khắp toàn cầu, cung cấp hỗ trợ lương thực cần thiết cho trẻ em tại 42 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

 

A.L


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Lỗi tại FED? Các nhà đàm phán TPP sẽ không chịu về “tay trắng”
  Phát hiện Kỳ Lân - tiềm năng dầu khí ở bồn trũng Sông Hồng 12 tỷ đồng ủng hộ cho trẻ em nghèo mổ tim
  “Ít đi để được nhiều hơn” Volkswagen - khi tham vọng lấn át sự trung thực
  Hành trình không để ai lại phía sau Đông Nam Á đang lãng phí lao động có trình độ
  ADB hạ dự báo tăng trưởng của Trung Quốc xuống 6,8% Kinh tế Singapore đứng thứ hai thế giới về năng lực cạnh tranh
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ