Kinh tế Thứ Tư, 20/07/2011-12:44 PM
BMW tiếp tục phát triển dịch vụ đỗ xe miễn phí
Khách hàng có thể gọi số điện thoại đường dây nóng và cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian nhận xe.
Từ năm 2008, tại TP.HCM, BMW Euro Auto đã triển khai ý tưởng và ra đời Dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 – dành riêng cho các khách hàng của Hãng.Trải qua hơn 3 năm phục vụ khách hàng, “Dịch vụ đỗ xe miễn phí” của Euro Auto đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.


Vào bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mọi khách hàng đều có thể sử dụng Dịch vụ đỗ xe miễn phí của BMW Euro Auto. Khách hàng có thể gọi số điện thoại đường dây nóng và cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian nhận xe. Trong vòng 10 phút, nhân viên Euro Auto (mặc đồng phục và đeo thẻ) sẽ đến ghi giấy tờ, nhận chìa khóa và mang xe về bãi đỗ riêng của Euro Auto cất giữ. Khi có nhu cầu nhận lại xe, khách hàng gọi cho đường dây nóng và thông báo địa điểm trước 10 phút, nhân viên sẽ mang xe đến tận nơi. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi xe tại bãi đậu xe chuyên biệt của BMW, có mái che cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giờ, nhân viên điều xe, rửa xe, tạp vụ.

 

Dịch vụ đỗ xe miễn phí 24/7 cũng đã được triển khai tại nội thành Hà Nội từ tháng 11/2010 và ngay lập tức cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ những khách hàng của Hãng.

 

Ngoài dịch vụ đỗ xe miễn phí, BMW còn đang triển khai nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Dịch vụ đến tận nhà làm thủ tục bảo hiểm, nhận xe sửa chữa và bảo dưỡng dành cho khách hàng quá bận rộn; Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thắc mắc về kỹ thuật & dịch vụ; Dịch vụ cứu hộ khi xe gặp khó khăn dọc đường trong khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận; Hỗ trợ tài xế lái xe miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

 

P.V


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Ì ạch vượt 2014 Năm 2014, Việt Nam thu hút hơn 20 tỷ USD vốn FDI
  Vận đen của kinh tế Nga Vì sao Trung Quốc thích giúp nước khác trả nợ?
  Phát triển kinh tế Cửa khẩu thực tiễn từ Quảng Ninh Đầu tư vào giáo dục là chính sách thương mại tốt nhất
  Thu hẹp khoảng cách giàu nghèo vì tương lai châu Á Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển
  Diễn đàn kinh tế mùa xuân – Động lực phát triển mới từ cải cách thể chế Các chuyên gia đánh giá cao sự phát triển kinh tế Việt Nam
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ