Kinh tế Thứ Sáu, 17/02/2012-1:43 PM
Quảng Ninh kêu gọi dòng vốn đầu tư mới
Từ 23-24/2/2012, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long sẽ diễn ra Hội nghị cấp quốc gia Xúc tiến Đầu tư Quảng Ninh năm 2012 với chủ đề Quảng Ninh - Hội tụ và Lan tỏa.

Hội nghị là một trong những sự kiện xúc tiến đầu tư quan trọng nhất của Việt Nam trong năm 2012 nhằm tuyên truyền, giới thiệu về chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; những tiềm năng, lợi thế và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế.

Đây là diễn đàn cho các thành phần kinh tế, các tổ chức, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại, hợp tác đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cũng là dịp nhằm đề xuất các chính sách, giải pháp phát triển mang tính đột phá, tầm nhìn dài hạn tương xứng với vai trò và vị thế của tỉnh Quảng Ninh.

T.T


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]  Đầu tư vào giáo dục là chính sách thương mại tốt nhất Thu hẹp khoảng cách giàu nghèo vì tương lai châu Á
  Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển Diễn đàn kinh tế mùa xuân – Động lực phát triển mới từ cải cách thể chế
  Các chuyên gia đánh giá cao sự phát triển kinh tế Việt Nam “Mầm xanh mới nhú” trong nền kinh tế
  Ngoại giao kinh tế đi vào thực chất EU tăng cường quan hệ thương mại với các nước ASEAN
  Đánh thức Vân Đồn Kinh doanh xanh – chủ đề mới của các thương hiệu mạnh
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ