Kinh tế Thứ Sáu, 17/02/2012-1:44 PM
Vietinbank: Khai trương chi nhánh tại CHDCND Lào
Ngày 09/02/2012, tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh VietinBank tại Lào. Đây là chi nhánh đầu tiên của VietinBank tại khối ASEAN, là điểm đến thứ hai của VietinBank sau Đức. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới dự và cắt băng khai trương.

Trụ sở của chi nhánh VietinBank CHDCND Lào được đặt tại 29 KhounBoulom - Vatchan, Viêng Chăn. Đây là chi nhánh 100% của VietinBank tại Lào, nằm trong định hướng chiến lược phát triển của VietinBank tại các địa bàn kinh tế lớn, trọng điểm thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ có tiềm năng phát triển hợp tác kinh tế thương mại đầu tư với VN. VietinBank sẽ là cầu nối phục vụ nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ thúc đẩy cơ hội của các doanh nghiệp VN đầu tư, sản xuất kinh doanh sang Lào, thúc đẩy tăng trưởng hợp tác kinh tế thương mại VN - Lào và cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ về tài chính, tiền tệ.

Tín Việt


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Ì ạch vượt 2014 Năm 2014, Việt Nam thu hút hơn 20 tỷ USD vốn FDI
  Vận đen của kinh tế Nga Vì sao Trung Quốc thích giúp nước khác trả nợ?
  Phát triển kinh tế Cửa khẩu thực tiễn từ Quảng Ninh Đầu tư vào giáo dục là chính sách thương mại tốt nhất
  Thu hẹp khoảng cách giàu nghèo vì tương lai châu Á Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển
  Diễn đàn kinh tế mùa xuân – Động lực phát triển mới từ cải cách thể chế Các chuyên gia đánh giá cao sự phát triển kinh tế Việt Nam
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ