Kinh tế Thứ Năm, 03/05/2012-5:08 PM
Trải nghiệm BMW tại sân golf có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam
BMW Euro Auto vừa chính thức bàn giao 02 dòng xe BMW đẳng cấp BMW 528i & BMW 730Li trong tháng 4 để phục vụ cho dịch vụ vận chuyển dành riêng thành viên VIP của Sân Golf Vân Trì, Hà Nội.

Sân Golf Vân Trì được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau thuộc công ty thiết kế P + Z. Với quy mô tổng thể 18 lỗ Golf từng vinh dự được bình chọn là “Sân Golf sở hữu cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2008” & “Sân Golf thân thiện nhất với môi trường 2009”.

 

Được chọn lựa phục vụ cho những chủ nhân VIP, doanh nhân & chính khách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới, BMW 528i & BMW 730Li là hai trong những dòng xe sang trọng & đẳng cấp hàng đầu của BMW, nổi bật với tiện nghi vượt trội, động cơ mạnh mẽ, sự an toàn tối ưu cho hành khách và những trang bị đẳng cấp của không gian nội thất.

 

Trong năm 2010 & 2011, BMW Euro Auto đã liên tiếp được chọn làm đối tác cung cấp xe cho các tập đoàn lớn. Các khách sạn sang trọng khác đang sử dụng BMW cho dịch vụ xe đưa đón cao cấp của khách sạn như Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Sheraton Sài Gòn, Sheraton Nha Trang, Moevenpick Sài Gòn, Moevenpick Hà Nội, Hilton, Sofitel Plaza Hà Nội, Equatorial Sài Gòn và những đối tác lớn khác như Bayer Vietnam, Samsung Vietnam.

 

Đặc biệt đầu năm 2012, BMW tiếp tục được lựa chọn tài trợ xe vận chuyển chính thức của Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam 2012 và nhiều sự kiện khác trong năm 2012 trên toàn quốc.

 

P.V


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Lỗi tại FED? Các nhà đàm phán TPP sẽ không chịu về “tay trắng”
  Phát hiện Kỳ Lân - tiềm năng dầu khí ở bồn trũng Sông Hồng 12 tỷ đồng ủng hộ cho trẻ em nghèo mổ tim
  “Ít đi để được nhiều hơn” Volkswagen - khi tham vọng lấn át sự trung thực
  Hành trình không để ai lại phía sau Đông Nam Á đang lãng phí lao động có trình độ
  ADB hạ dự báo tăng trưởng của Trung Quốc xuống 6,8% Kinh tế Singapore đứng thứ hai thế giới về năng lực cạnh tranh
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ