Kinh tế Thứ Sáu, 27/07/2012-4:50 PM
Huyndai Motor chọn Huyndai Nam Việt là nhà phân phối độc quyền
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ký hợp tác với Hyundai Nam Việt.
Cty CP ô tô Hyundai Nam Việt đã được chọn là tổng đại lý chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Hyundai Motor Company, phân phối các dòng xe Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Jeon-Ju Hàn Quốc.

Theo đó, Cty CP ô tô Hyundai Nam Việt được quyền phân phối tất cả các dòng xe Hyundai thương mại và chuyên dụng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Jeon-Ju Hàn Quốc.

 

Ông Min Wang Sik, Phó Tổng giám đốc cao cấp xuất khẩu xe thương mại toàn cầu của Tập đoàn Huyndai Motor cho biết: “Với nền kinh tế bùng nổ, nhu cầu vận chuyển, xây dựng luôn được chú trọng và đầu tư ở mức cao nhất, Việt Nam đang trở thành một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhất khu vực Đông Nam Á”.

 

Thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn Huyndai Motor, Huyndai Nam Việt đã chính thức tham gia vào chuỗi cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa, kể cả người tiêu dùng.

 

Theo ông Nguyễn Văn Cựu, Chủ tịch HĐQT Huyndai Nam Việt, mỗi năm thị trường Việt Nam nhập khoảng 1500 - 3000 xe thương mại, chuyên dụng và xe buýt các loại; 3000 - 6000 xe lắp ráp thương hiệu Huyndai. Đây là minh chứng rõ rệt nhất về nhu cầu và tiềm năng to lớn trong ngành xe thương mại của một trong những thị trường năng động nhất Đông Nam Á.

 

Huyndai Nam Việt và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký Thỏa thuận hợp tác kinh doanh toàn diện. Theo đó, BIDV sẽ là đầu mối cung ứng toàn diện các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Huyndai Nam Việt, bao gồm việc thu xếp tài trợ vốn nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án của Huyndai Nam Việt; thực hiện quản lý doanh thu dòng tiền,…

 

A.L


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Lỗi tại FED? Các nhà đàm phán TPP sẽ không chịu về “tay trắng”
  Phát hiện Kỳ Lân - tiềm năng dầu khí ở bồn trũng Sông Hồng 12 tỷ đồng ủng hộ cho trẻ em nghèo mổ tim
  “Ít đi để được nhiều hơn” Volkswagen - khi tham vọng lấn át sự trung thực
  Hành trình không để ai lại phía sau Đông Nam Á đang lãng phí lao động có trình độ
  ADB hạ dự báo tăng trưởng của Trung Quốc xuống 6,8% Kinh tế Singapore đứng thứ hai thế giới về năng lực cạnh tranh
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ