Kinh tế Thứ Sáu, 27/07/2012-11:04 AM
Visa giới thiệu tương lai của thanh toán điện tử tại Olympic London 2012
(Ảnh minh họa)
Visa, đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic London 2012 (Olympic) và Thế vận hội Paralympic dành cho người khuyết tật (Paralympic) cho biết sẽ giới thiệu các phương thức thanh toán thông qua điện thoại di động và những chiếc thẻ thanh toán có gắn chip điện tử cho phép thực hiện những giao dịch thanh toán nhanh hơn, tiện lợi hơn và an toàn hơn tại hàng nghìn điểm bán lẻ trong thành phố London và tại điểm tổ chức Olympic.    

Trong thời gian diễn ra Olympic và Paralympic, Visa và các đối tác sẽ cho phép các tuyển thủ được Visa tài trợ, tuyển thủ tham gia giải đấu thử nghiệm, và các vị khách trải nghiệm các phương thức thanh toán của tương lai.

 

Một phiên bản giới hạn của Samsung GALAXY S III, điện thoại chính thức cho Thế vận hội Olympic Luân-đôn 2012 của thương hiệu Samsung sẽ được cung cấp cho các tuyển thủ được Visa tài trợ và tuyển thủ tham gia giải đấu thử nghiệm. Thiết bị này sẽ được cài đặt một phiên bản Olympic của Visa payWave, phần mềm thanh toán qua điện thoại di động của Visa. Để có thể thực hiện các giao dịch mua bán, người tiêu dùng chỉ cần đơn giản lựa chọn biển tượng của Visa trên điện thoại Samsung và giữ chiếc điện thoại tại một thiết bị thanh toán đầu cuối không dây để trả tiền. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng quản lý chi tiêu của họ bằng việc kiểm tra sao kê tài khoản và số dư tài khoản tại thời điểm thực tế. 

 

Vào thời gian diễn ra Thế vận hội, sẽ có hơn 140.000 điểm chấp nhận thanh toán đầu cuối trên khắp vương quốc Anh chấp nhận thẻ và điện thoại kích hoạt dịch vụ  Visa payWave, bao gồm 5.000 xe taxi tại London và 3.000 điểm bán hàng trong khu vực tổ chức Olympic.

 

Thẻ trả trước của Visa sẽ được bày bán trên khắp Vương quốc Anh, đem đến cho khách hàng tới London cơ hội trải nghiệm sự tiện ích và an toàn khi thanh toán bằng thẻ Visa, cho phép mua sắm ở bất kỳ nơi nào thẻ Visa được chấp nhận và giúp tiết kiệm thời gian phải xếp hàng chờ đợi.

 

Trong thời gian diễn ra Thế vận hội Olympic London 2012, Visa Inc. cũng sẽ trình diễn sản phẩm mới nhất của mình – Visa Mobile Prepaid - sản phẩm đầu tiên trên điện thoại của Visa có khả năng tạo tài khoản thanh toán cho người tiêu dùng tại các nước đang phát triển, theo tiêu chuẩn cao của Visa về tính bảo mật, độ tin cậy và khả năng tương tác toàn cầu. Bằng cách truy cập vào tài khoản Visa Mobile Prepaid trên điện thoại di động, người tiêu dùng có thể gửi và nhận tiền chuyển khoản quốc tế, thanh toán hóa đơn, trả phí mạng không dây theo phút, và truy cập các máy ATM của Visa.

 

Trà My


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Lỗi tại FED? Các nhà đàm phán TPP sẽ không chịu về “tay trắng”
  Phát hiện Kỳ Lân - tiềm năng dầu khí ở bồn trũng Sông Hồng 12 tỷ đồng ủng hộ cho trẻ em nghèo mổ tim
  “Ít đi để được nhiều hơn” Volkswagen - khi tham vọng lấn át sự trung thực
  Hành trình không để ai lại phía sau Đông Nam Á đang lãng phí lao động có trình độ
  ADB hạ dự báo tăng trưởng của Trung Quốc xuống 6,8% Kinh tế Singapore đứng thứ hai thế giới về năng lực cạnh tranh
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ