Thể thao Thứ Năm, 26/04/2012-9:12 AM
Cho bản quyền truyền hình
Cuối cùng sau nhiều thời gian và công sức, VPF cũng có được AVG "cho chứ không bán" bản quyền truyền hình V-League sau buổi làm việc ba bên (VFF-AVG-VPF) ngày 23/4.

Theo cam kết của VPF thì ngay từ mùa bóng này, việc khai thác bản quyền sẽ có lời, thậm chí có thể gấp nhiều lần so với mức 50 tỷ đồng mà AVG đề nghị cam kết. Đại diện thành viên HĐQT VPF khẳng định dòng tiền lớn sắp chảy vào bóng đá VN. Dòng tiền này là của các doanh nghiệp lớn đã sẵn sàng tham gia và được bù lại bằng các clip quảng cáo từ trước, giữa và sau trận đấu của các nhà đài.

Nhưng vấn đề là dư luận đang quan tâm đến bài toán khó giải của VPF là: trong lúc tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, nhiều doanh nghiệp đợi sự "hà hơi" của ngân hàng, đang lỗ nặng từ các dự án hay chờ... phá sản thì nay lại "xếp hàng" để được bảo trợ cho bóng đá.

Trong khi ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch của AVG trả lời trước báo chí vì sao lại "cho" bản quyền truyền hình rằng: tôi từng hứa ai làm tốt hơn thì tôi xin gửi lại để người đó giúp bóng đá VN có lợi hơn, làm tốt hơn. Bây giờ VPF đã chứng minh được mỗi năm sẽ kiếm ít nhất 50 tỉ đồng nên tôi chuyển để họ làm.

Vậy, AVG đã vì bóng đá Việt Nam mà "cho" VPF thương quyền. Giờ đây, người hâm mộ, các câu lạc bộ và cầu thủ đang chờ VPF giải bài toán trên để thực hiện những cam kết của mình.

C.P


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  "Cơn sốt" Arsenal Giải Quần vợt Hữu Nghị Sở Ngoại Vụ TP.HCM
  HLV Arsene Wenger ấn tượng với thủ quân Tấn Tài Cầu thủ Arsenal thăm quan Hà Nội
  Cận cảnh buổi họp báo đầu tiên của Arsenal tại VN Nguyễn Tiến Minh vô địch giải cầu lông US Open
  Liga mùa giải 2013-2014: "Kinh điển" vào tháng 10 Andy Murray vô địch WIMBLEDON 2013: Một cái kết có hậu
  Trung tâm ươm mầm tài năng trẻ CONCACAF Gold Cup: Panama thắng Mexico
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ