Thời trang Thứ Tư, 01/04/2009-2:43 PM
Khai trương showroom thời trang 7.AM, giảm giá 20%
Nhà thiết ké Matt Carter(thứ 4 từ trái sang) cắt băng khai trương showroom thời trang 7.AM
Sáng 1/4, Nhãn hiệu thời trang Seven AM (7.AM) của Mỹ đã chính thức khai trương showroom thời trang tại Việt Nam tại 68 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến tham dự có nhiều ca sỹ, diễn viên, MC nổi tiếng như người mẫu Hà Anh, MC Phan Anh….

Nổi tiếng với phong cách thiết kế thanh lịch, duyên dáng , năng động và hấp dẫn, thương hiệu thời trang 7.AM ngày càng được phái đẹp của chốn văn phòng yêu chuộng. Khởi đầu, 7. AM là cái tên từ ý tưởng về mỗi ngày mới, khi 7 giờ sáng, bạn trở dậy và một trong những suy nghĩ đầu tiên của bạn là sẽ diện bộ cánh nào để đến công sở. Bạn sẽ diện bộ cánh đẹp nào ra đường, điều đó tạo nên xúc cảm nào, mang thông điệp gì…và thế là tên thương hiệu 7.AM hình thành.

 

Nhà thiết kế chính của thương hiệu thời trang 7.AM là Matt Carter, một người Mỹ gốc New Zealand. Chàng trai Matt Carter, người đi lên từ đôi bàn tay trắng và hành trang duy nhất là niềm đam mê thời trang đã trở thành một nhà thiết kế tài danh, một nhà kinh doanh có nhiều ý tưởng độc đáo. Một trong những ý tưởng táo bạo đó là phát triển thương hiệu tại Việt Nam, một thị trường sôi động và nhiều tiềm năng.“Việt Nam là thị trường thời trang trẻ và tiềm năng. Tôi chọn Việt Nam là nơi xây dựng sự nghiệp và danh tiếng của mình”, Matt Carter khẳng định

 

Nhân dịp khai trương, showroom thời trang 7.AM sẽ giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm từ ngày 1/4.

 

Anh Lan


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]

    Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ