Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 14/06/2012-3:09 PM
Vietnams Next Top Model: Hứa hẹn gì ở mùa thứ 3
Vietnam’s Next Top Model là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất tại Việt Nam hiện nay.
Bỏ qua tất cả những scandal và những dư luận khen chê, Vietnams Next Top Model 2012 lại khởi động với vòng sơ tuyển diễn ra tại hai khu vực TP HCM ngày 7/6 và Hà Nội ngày 17/6. Được biết, chương trình năm nay sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 19/8, sớm hơn so với mùa trước khoảng một tháng.

Sau mùa giải thứ 2, cách làm việc chưa thực chuyên nghiệp của phiên bản trình truyền hình bom tấn này tại Việt Nam khiến người quan tâm nghi ngại. Câu chuyện về Vietnam’s Next Top Model không chỉ dừng lại ở việc cãi cọ, mâu thuẫn giữa giám khảo và thí sinh, độ chuyên nghiệp của Ban tổ chức cũng dần bị lộ diện. Liệu mùa thứ 3 có khắc phục được những hạn sạn này?

Xét về phương diện sức hút, không thể phủ nhận Vietnam’s Next Top Model là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Khác hẳn với nhiều chương trình “thực tế ảo”, Vietnam's Next Top Model rất coi trọng tính thực tế này. Từ việc Ban Giám khảo tranh luận gay gắt, cho đến các thí sinh giận nhau đều được ghi lại với những thước phim thật nhất. Bên cạnh đó thì chương trình như là một luồng gió mới, mang những nét mới lạ về giới người mẫu. Xem chương trình, nhiều khán giả biết thêm về các thương hiệu thời trang, những xu hướng mới đang thịnh hành. Ngoài ra, người ta cũng biết hơn về những nhiếp ảnh gia, các nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm... đã giúp cho thí sinh ít nhiều thay đổi so với chính họ trước đây.

Đúng với format, Vietnam's Next Top Model đã mang khá nhiều thử thách đến với các thí sinh, và qua đó, những bài học, chiến thắng và làm chủ những nỗi sợ hãi đã giúp các thí sinh trưởng thành hơn trên bước đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp sắp tới. Tuy nhiên, chính vì sự hấp dẫn này cũng làm cho nhiều thí sinh quá quá ảo tưởng về khả năng và thể hiện cái tôi của mình, gây lên những hành động phản cảm cho khán giả.

Được biết, các thi sính tham gia mùa mới phải sở hữu chiều cao tối thiểu 1,68 m trở lên. Năm nay, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 có cơ hội nhận được một hợp đồng làm việc độc quyền với một công ty quản lý và đào tạo người mẫu trị giá một tỷ đồng trong vòng hai năm. Người chiến thắng còn được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Cosmopolitan và được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2012 cũng sẽ tham gia chuyến đào tạo và làm việc tại thành phố New York, Mỹ - trung tâm thời trang hàng đầu thế giới.

Giữ “bộ tứ quyền lực” khá tốt của mùa thứ 2, nhưng câu hỏi được nhận được nhiều quan tâm hiện nay là cách thể hiện của họ có gì mới mẻ, hấp dẫn hơn trong mùa giải trước. Mặc dù, cả 4 vị giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đều khẳng định, chất lượng mùa thứ 3 sẽ được nâng cao hơn nhiều, nhưng có lẽ, khán giả vẫn phải chờ “hồi sau” mới rõ.

AN BÌNH


In bài này Gửi bài viết
Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email của bạn:  
Tệp đính kèm:
Tiêu đề:  
Nội dung:  
  [ Các bài mới ]
  [ Các bài đã đăng ]

  Gió Đông - Gió Tây
  Tưởng nhớ một nhà ngoại giao có tâm Góa bụa
  Nơi Tiểu Thừa và Đại Thừa gặp nhau Nhà ngoại giao - nghệ sĩ
  Hai cụ Phan nhắn nhủ Nguyễn Ái Quốc Ba góc nhìn Điện Biên Phủ
  Sợi dây vô hình Đông - Tây Thám tử "Văn hóa"
  Chiếc đòn gánh trong văn hóa Việt Nam Tìm hiểu nước láng giềng Lào
  Bài thuyết trình gây sững sờ ở Na Uy 20 ngày trên Hòn đảo anh hùng
  Sinh viên Báo chí “cháy” cùng Quán quân Giọng hát Việt Giải Gold Dagger bất ngờ về tay nhà văn Australia
  Sự yên tĩnh hiếm hoi Hua Hin: Thiên đường nghỉ dưỡng của Thái Lan
  Hướng tới cộng đồng văn hóa liên khu vực ASEAN - EU Cơ hội cho các “hạt giống lãnh đạo” là học sinh
  Phát hiện hang động mới ở Phong Nha Khám phá New Zealand, tại sao không?
  Trang chủ Giới thiệu Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Đặt làm trang chủ